Vì Sao Nên Dùng Các Bộ Báo Trộm Không Dây Cao Cấp


Bàn phím điều khiển của hệ thống báo động DSC, Canada

Chúng ta luôn nghe một câu nói kinh điển "Tiền nào của đó", nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng lý giải được rõ ràng ý nghĩa của nó. Một bộ báo trộm cao cấp loại không dây (ví dụ như thương hiệu Crow, Visonic của Israel, DSC của Canada, hay Jablotron của CH Séc) có giá bán cao gấp nhiều lần các bộ báo động không dây sản xuất tại Trung Quốc. Chất lượng của các bộ cao cấp đương nhiên hơn hẳn các bộ từ Trung Quốc, nhưng chính xác thì các điểm hơn hẳn kia là gì ?

Tôi sẽ nêu ngắn gọn các điểm nội trội đó dưới đây, để giúp bạn có thể hiểu được đúng giá trị đồng tiền mình bỏ ra.

1. Ổn Định. Đây là ưu điểm hàng đầu và cũng chính là ưu điểm mà người mua nên quan tâm nhất. Một hệ thống an ninh kém ổn định thực sự chỉ làm lãng phí tiền của bạn. Bạn mua về một hệ thống báo động chống trộm, nhằm giúp bạn cảm thấy yên lòng, bình an trong chính ngôi nhà của mình, vậy thì nó cần phải thực sự ổn định về chất lượng. Bạn không thể nào đã vừa lo lắng về an ninh trong nhà, nay lại còn thêm lo lắng không biết bộ báo động có đột nhiên gặp sự cố khi đang hoạt động nữa không.
Cảm biến phát hiện thân nhiệt chuyên dụng ngoài trời, chống mưa nắng, chống báo giả, hiệu Optex của Nhật Bản

2. Thông Báo Trạng Thái. Các bộ báo động cao cấp luôn có tính năng thông báo cho bạn biết trạng thái hoạt động của bộ trung tâm, nguồn điện, và trạng thái các sensor. Ví dụ, khi cảm biến hết pin, khi nó đang bị hở, khi line điện thoại bị mất, khi ai đó can thiệp lập trình lại ..v.v..Bạn sẽ luôn theo dõi được trạng thái hệ thống, điều này giúp bạn yên tâm kiểm soát được mọi thứ.

3. Mã Hóa Sóng Giao Tiếp. Thường thì các bộ báo động thấp cấp sóng không dây giao tiếp tín hiệu giữa bộ trung tâm và các cảm biến không được mã hóa. Với tội phạm công nghệ cao, chúng không quá khó khăn để dò và can thiệp vô hiệu hóa hệ thống báo động của bạn. Nhưng với những bộ báo động như Lun-11, Lun-25 của Ortus, PowerMax của Visonic, Alexor của DSC hay iConnect của EL...sóng giao tiếp giữa các thiết bị được mã hóa 24bit hoàn toàn. Kẻ đột nhập ở bên ngoài dù có dò được tần số sóng cũng không thể nào can thiệp vào hệ thống được.

Cảm biến phát hiện thân nhiệt chuyên dùng ngoài trời, phù hợp cho ban công, sân vườn

4. Tuy Biến Cao. Với việc được trang bị bộ xử lý cao cấp và tính năng hiện đại, các bộ báo động hàng thương hiệu cho phép bạn tùy biến cấu hình cao. Ví dụ như bạn có thể thiết lập được kiểu vùng (zone type) và đặt lại tên cho các cảm biến. Bạn có thể hẹn giờ tự động kích hoạt (Auto Arm) phòng khi quên. Hoặc bạn cũng có thể chủ động chọn lựa các sự kiện để gửi thông báo cho bạn.

5. Kết Nối Đa Dạng. Các bộ báo động chống trộm không dây cao cấp cho bạn khả năng kết nối giao tiếp phong phú. Bạn có thể vừa sử dụng remote từ xa, vừa có thể sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính bảng để qua Internet theo dõi, ra lệnh và kiểm soát hoàn toàn hệ thống an ninh tại nhà. Dù bạn có ở bất cứ đâu, bạn cũng vẫn được yên tâm.

Về giá cả và chi tiết kỹ thuật của sản phẩm báo động không dây cao cấp, bạn có thể tham khảo thêm trên trang sản phẩm báo trộm, hoặc liên lạc với nhân viên SmartHomeMart theo số hotline để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

Một số bài phổ biến

Khóa Cửa Nào Tốt Nhất Đối Với Ngôi Nhà Của Bạn ?

4 Lý Do Bạn Không Nên Đặt Bẫy Kẻ Trộm

Cảm Biến Hồng Ngoại Chuyển Động và Công Nghệ Chống Báo Động Giả

Trộm Thường Đột Nhập Vào Nhà Bạn Khi Nào?

Vì Sao Chúng Ta Cần Nhiều Lớp Báo Động ?