Báo Trộm hiệu Karassn xuất xứ Trung Quốc hay Đài Loan ?
Khá nhiều khách hàng của chúng tôi đã hỏi chúng tôi về các bộ báo trộm không dây hiệu Karassn. Có người cần mua, hỏi chúng tôi có bán thương hiệu loại này không. Có người nhắc đến Karassn để nhằm so sánh với các bộ báo trộm của chúng tôi.

Trong quá trình trao đổi thông tin với khách hàng, chúng tôi nhận thấy rằng một số người vẫn còn chưa có đầy đủ thông tin rõ ràng về Karassn. Điều này có thể là do các đơn vị bán mặt hàng Karassn chưa tư vấn một cách chuyên nghiệp cho khách hàng khi được hỏi. Nhiều khách hàng vẫn chưa rõ xuất xứ của hiệu Karassn, họ cho rằng Karassn được sản xuất tại Đài Loan.

Cần nói thêm rằng Đài Loan và Trung Quốc (đại lục) có sự khác biệt lớn, không chỉ về kinh tế, chính trị mà còn cả về văn hóa. Nói một cách tổng quát, các thương hiệu Đài Loan luôn có chất lượng tốt hơn thương hiệu Trung Quốc. Chính vì vậy người dùng luôn tin tưởng hơn với các thương hiệu Đài Loan. Dù rằng hiện nay, ít nhiều người cũng hay nói theo kiểu đánh đồng "Đài Loan Trung Quốc".

Vậy thực sự báo trộm Karassn có xuất xứ thương hiệu và được sản xuất ở đâu ? Câu trả lời của chúng tôi là tại Trung Quốc đại lục.

Karassn là thương hiệu hoàn toàn của Trung Quốc và được sản xuất tại nhà máy ở thành phố Tuyền Châu, tỉnh Phúc Kiến - Trung Quốc.


Hoàn toàn không có dính dáng gì đến xuất xứ Đài Loan như ở một vài công ty bán mặt hàng này tại Việt Nam quảng cáo.

Website chính thức của Karassn tại địa chỉ www.karassn.com

Về chất lượng của thương hiệu này, chúng tôi xin phép không bình luận vì đây không phải là mặt hàng chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi chỉ muốn cung cấp thêm thông tin cho khách hàng nhận biết, trong đó có nguồn gốc xuất xứ của thương hiệu này, đó là một trong những điểm hay nhầm lẫn khi khách hàng trao đổi với chúng tôi.

Nhận xét

Một số bài phổ biến

Khóa Cửa Nào Tốt Nhất Đối Với Ngôi Nhà Của Bạn ?

4 Lý Do Bạn Không Nên Đặt Bẫy Kẻ Trộm

Cảm Biến Hồng Ngoại Chuyển Động và Công Nghệ Chống Báo Động Giả

Trộm Thường Đột Nhập Vào Nhà Bạn Khi Nào?

Vì Sao Nên Dùng Các Bộ Báo Trộm Không Dây Cao Cấp

Vì Sao Chúng Ta Cần Nhiều Lớp Báo Động ?