Vì Sao Thiết Bị An Ninh Báo Trộm Không Bán ở Siêu Thị Điện Máy ?

Bạn cần công ty chuyên nghiệp về hệ thống an ninh báo động chống trộm hỗ trợ


Nghe nói đến thiết bị an ninh, nhiều người trong chúng ta thường hay nghĩ ngay đến các camera giám sát. Sau nhiều năm xuất hiện rộng rãi dân dụng, ngày nay chúng ta có thể dễ dàng mua được camera giám sát trong các siêu thị điện máy. Bạn có thể vào Phong Vũ, Nguyễn Kim, Phan Khang và dễ dàng tìm thấy kệ bày bán camera an ninh. Nhưng vì sao bạn không tìm thấy được các thiết bị báo trộm, thiết bị báo động trong siêu thị điện máy ?

Nói về việc chống trộm đột nhập, thiết bị báo động mới thực sự là thứ bạn cần, chứ không phải camera. Bản chất của camera chỉ là ghi hình ảnh thụ động, nó không có tính năng "action", thực thi tác vụ thông báo. Bạn có thể ghi hình nhìn rõ mặt tên trộm trong nhà, nhưng đồ đạc của bạn vẫn bị chúng lấy đi mất. Với dân số hơn 80 triệu người ở Việt Nam và hệ thống quản lý công dân còn nhiều hạn chế hiện nay, dù có thấy được mặt, bạn cũng khó tìm bắt được kẻ trộm. Như vậy thiết bị báo động mới thực sự đem lại an ninh cho bạn, nó ngăn chặn kẻ trộm thành công với hành vi xấu của hắn.

Chính vì tính năng bảo vệ cao hơn, thực thi nhiều tác vụ hơn, và cần độ tin cậy lớn hơn, hệ thống báo động đòi hỏi phải được cấu hình và lập trình cao cấp hơn hệ thống camera giám sát. Nhân viên kỹ thuật của siêu thị điện máy họ có thể hỗ trợ bạn lắp đặt camera, hoặc thậm chí chính bạn cũng không khó để tự lắp camera cho nhà mình. Nhưng với các thiết bị báo trộm cao cấp, bạn lại phải cần đến sự tư vấn chuyên nghiệp của những kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong lãnh vực an ninh. Đó giống như việc bạn bị cảm xoàng thì có thể ra hiệu thuốc đầu xóm tự mua thuốc uống, nhưng khi bạn bị tức ngực, tim đập không ổn định thì bạn cần đến gặp bác sỹ có chuyên môn để khám chữa, chứ không thể tự ra hiệu thuốc mua về uống được.

Tôi đã từng viết bài tựa đề "Tự Lắp Đặt Hệ Thống Báo Động Chống Trộm Riêng Cho Nhà Bạn" , nói về các bộ báo trộm không dây DIY. Tuy rằng bạn có thể tự lắp, nhưng một lần nữa nhấn mạnh lại việc bạn cần có sự tư vấn và hỗ trợ từ một công ty chuyên nghiệp để thực hiện. Hãy nhớ rằng bạn lắp hệ thống báo động là để bảo vệ tài sản và sự an toàn của chính bạn và những người thân yêu, do vậy bạn cần ý thức được rõ ràng tầm quan trọng của việc làm đó. Nhân viên an ninh có trình độ kỹ thuật, có sự trung thực và trách nhiệm sẽ luôn giúp đỡ được cho bạn một cách hiệu quả nhất. Bạn phải cần đến những người chuyên nghiệp về hệ thống an ninh báo động. Đó là lý do chính bạn không thể tìm mua được thiết bị báo động trong các siêu thị điện máy. Cũng như việc bạn không thể đòi dược sỹ bán thuốc khám tim phổi cho bạn được.

Nhận xét

Một số bài phổ biến

Khóa Cửa Nào Tốt Nhất Đối Với Ngôi Nhà Của Bạn ?

4 Lý Do Bạn Không Nên Đặt Bẫy Kẻ Trộm

Cảm Biến Hồng Ngoại Chuyển Động và Công Nghệ Chống Báo Động Giả

Trộm Thường Đột Nhập Vào Nhà Bạn Khi Nào?

Vì Sao Nên Dùng Các Bộ Báo Trộm Không Dây Cao Cấp

Vì Sao Chúng Ta Cần Nhiều Lớp Báo Động ?