5 lý do khiến các trường học chuyển đổi hệ thống giám sát từ Analogsang IP

So sánh hình ảnh thu được giữa camera độ phân giải HD và camera analog thông thường
Với hơn 20 năm kinh doanh trong ngành công nghệ thông tin (trong đó có 7 năm hoạt động trong lĩnh vực giám sát qua mạng IP và kiểm soát truy cập - access control) A3 Communications có thể sử dụng kinh nghiệm của mình để đưa ra 5 lý do để giải thích tại sao thị trường giáo dục lại nghiêng về phía hệ thống giám sát IP hơn so với analog. Và 5 lý do đó là:

 1 — Chi phí

Chúng ta biết rằng các hệ thống giám sát analog vẫn là lựa chọn với chi phí thân thiện nhất. Tuy nhiên, IP ngày càng có giá cạnh tranh hơn. Để theo kịp, trước đây, các nhà sản suất IP đã cố gắng giảm dung lượng lưu trữ hình ảnh. Trong những năm qua, chúng tôi đã thấy sự sụt giảm lớn trong trong dung lượng lưu trữ. Ví dụ, chuẩn nén H.264 giúp giảm dung lượng lưu trữ và băng thông đường truyền cho IP, cuối cùng là giảm chi phí tổng thể. Để cạnh tranh, chúng tôi nghĩ chi phí IP sẽ tiếp tục giảm trong thời gian tới.

2 —Tích hợp với cơ sở hạ tầng hiện có

Nhiều trường học nhận thấy cần phải chuyển đổi sang giám sát IP vì nhiều lý do. Vì giám sát IP sử dụng cơ sở hạ tầng hiện có của trường làm cho quá trình chuyển đổi dễ dàng. Các giải pháp IP có thể được kết nối và hỗ trợ bởi một bộ chuyển mạch PoE và một cable Ethernet. Điều đó làm việc triển khai các giải pháp tái sử dụng các thiết bị hiện có dễ dàng hơn. Ví dụ, thay vì mua một DVR mới, trường học có thể sử dụng máy chủ hiện có cài đặt phần mềm quản lý video (VMS) để xem và ghi hình IP của họ.

 3 — Phạm vi quan sát được bổ sung


Với sự gia tăng các mối đe dọa an ninh trường học, việc bổ sung thêm phạm vi giám sát có thể chấm dứt các mối đe dọa tiềm tàng. Camera IP có độ phân giải HDTV chắc chắn đánh bại nhược điểm hình ảnh bị vỡ hạt của hệ thống analog. Các trường học có nhu cầu giám sát  nhiều khu vực với IP độ phân giải cao, họ có thể thực hiện điều này với ít camera hơn (nếu có vị trí chiến lược). Chúng ta thấy một camera IP cung cấp phạm vi quan sát tương đương 3 camera analog. Điều này, kết hợp với hình ảnh chi tiết cho phép các trường học mua sắm ít camera hơn và khả năng nhận dạng nhanh hơn.

 4 —  Nhiều tính năng  vượt trội


Nghiên cứu và phát triển cho các hệ thống analog là tất cả nhưng đã bị dập tắt. Giám sát IP đang tiếp tục để theo kịp với nhu cầu thị trường. Hiện nay, giám sát IP có nhiều tính năng vượt trội như phạm vi quan sát rộng, công  nghệ Finder Light (cho phép camera ghi hình trong điều kiện thiếu ánh sáng), và khả năng phân tích hình ảnh tiên tiến cho cả camera và máy chủ. Nếu một ba lô bị bỏ lại tại một nơi đáng ngờ, hoặc nếu một chiếc xe được đậu trong một đám cháy,  giải pháp IP giám sát có thể cảnh báo bạn ngay lập tức.

 5 —  Tính di động


Có một ứng dụng di động cho nó [camera IP] ! Hãy đối mặt với điều này, chúng ta đã chuyển sang một thế giới di động. Thay vì ngồi trước màn hình hàng giờ, theo dõi các hình ảnh video vỡ hạt, IP giám sát kết nối với các ứng dụng di động hiện nay cho phép người sử dụng theo dõi các cơ sở của mình 24/7 từ máy tính, máy tính bảng hay điện thoại thông minh. Giám đốc cũng như các nhân viên an ninh, có thể xem các đoạn phim bất kể họ đang ở đâu hay vào bất cứ thời gian nào. Cho dù đó là một buổi chiều thứ tư ở sảnh hay là một buổi tối thứ bảy ở nhà, người sử dụng có thể dễ dàng kiểm tra để đảm bảo rằng trường học của họ vẫn đang được an toàn.

Vài điểm về A3 Communications

A3 Communications  đặt trụ sở văn phòng tại Columbia, Charleston, và Greenville, SC và Atlanta, A3 communications Inc cung cấp công nghệ thông tin kinh doanh và dịch vụ truyền thông cho hơn 2.500 khách hàng thương mại và công cộng trên khắp khu vực đông-nam Mỹ. Từ năm 1990, A3 đã làm việc để tăng năng suất và hiệu quả cho khách hàng bằng cách cung cấp một loạt các công nghệ kỹ thuật và dịch vụ, bao gồm: quản lý dịch vụ CNTT; cơ sở hạ tầng mạng; viễn thông và tổ chức hệ thống VoIP, video giám sát và hệ thống kiểm soát truy cập, cấu trúc cáp, giải pháp âm thanh / hình ảnh và máy tính để bàn ảo. Kỹ thuật viên được chứng nhận và có kinh nghiệm của công ty hỗ trợ toàn diện và duy trì hoạt động 24 giờ mỗi ngày, bảy ngày một tuần. Để biết thêm thông tin về A3 Communications, hãy truy cập  www.A3Communications.com.

Nhận xét

Một số bài phổ biến

Khóa Cửa Nào Tốt Nhất Đối Với Ngôi Nhà Của Bạn ?

4 Lý Do Bạn Không Nên Đặt Bẫy Kẻ Trộm

Cảm Biến Hồng Ngoại Chuyển Động và Công Nghệ Chống Báo Động Giả

Trộm Thường Đột Nhập Vào Nhà Bạn Khi Nào?

Vì Sao Nên Dùng Các Bộ Báo Trộm Không Dây Cao Cấp

Vì Sao Chúng Ta Cần Nhiều Lớp Báo Động ?