Điều Khiển Hệ Thống An Ninh từ Mobile Phone hoặc Tablet

Màn hình mobile app của hệ thống an ninh
Ortus Lun-25
(độc quyền phân phối bởi
SmartHomeMart)
Nhờ có điện thoại di động và máy tính bảng, con người ngày nay có thể truy nhập vào để xem xét tình trạng an ninh ngôi nhà của họ thông qua hệ thống mạng không dây ở bất cứ nơi đâu. Bây giờ, khi bạn đang trên đường đi làm và bất chợt nhận ra mình vẫn chưa bật hệ thống báo động, bạn không cần phải băn khoăn liệu có nên về nhà chấp nhận bị đi làm trễ hay là để cho ngôi nhà của mình trong tình trạng không an toàn. Nếu bạn đang ở phi trường và không chắc chắn rằng mình đã bật hệ thống an ninh hay chưa, bạn có thể kiểm tra nó và kích hoạt nó từ bất cứ đâu bạn đang đứng.

Chỉ cần đăng nhập từ điện thoại, máy tính bảng hoặc PC của bạn và khởi động nó từ bất cứ đâu. Sau đó bạn sẽ nhận một tin nhắn hoặc email xác nhận lại rằng hệ thống đã được kích hoạt. Bạn cần cho một vị khách hay một người giao dịch vào nhà bạn mà bạn không thể có mặt ngay lúc đó? Khả năng điều khiển từ thiết bị di động trong hệ thống an ninh của bạn sẽ cho phép thực hiện điều đó một cách dễ dàng.

Nguyên lý hoạt động

Một đường truyền kết nối không dây được lắp đặt trực tiếp vào hệ thống an ninh của bạn, cho phép kết nối thiết bị của bạn vào hệ thống mạng toàn cầu. Thiết bị kết nối có thể là bất cứ một chiếc điện thoại, máy tính bảng hoặc bất kỳ chiếc PC nào kết nối được với internet.

Các tính năng và lợi ích khác của Mobile Security App

Lắp đặt một hệ thống an ninh có kết nối không dây cho phép bạn:

  • Giám sát tình trạng hiện tại của hệ thống đã được kích hoạt hay chưa

  • Xem trực tiếp các video cung cấp từ các camera an ninh lắp đặt trong nhà

  • Giám sát các hoạt động trong nhà, kể cả các chuyển động từ bất cứ địa điểm cụ thể nào, như tủ rượu hay tủ thuốc.

  • Bạn sẽ nhận được thông báo khi con của bạn đi học về tới nhà và cho dù bạn không có mặt ở đó nhưng bạn sẽ luôn cảm thấy yên tâm rằng gia đình của mình được an toàn.

  • Liên kết các chức năng tiện dụng khác, như hệ thống đèn chiếu sáng và bộ cảm biến nhiệt thermostat, đưa vào hệ thống và điều khiển chúng từ xa.
Hãy gọi số hotline của SmartHomeMart để có thêm thông tin tư vấn bởi chuyên gia của chúng tôi.


Nhận xét

Một số bài phổ biến

Khóa Cửa Nào Tốt Nhất Đối Với Ngôi Nhà Của Bạn ?

4 Lý Do Bạn Không Nên Đặt Bẫy Kẻ Trộm

Cảm Biến Hồng Ngoại Chuyển Động và Công Nghệ Chống Báo Động Giả

Trộm Thường Đột Nhập Vào Nhà Bạn Khi Nào?

Vì Sao Nên Dùng Các Bộ Báo Trộm Không Dây Cao Cấp

Vì Sao Chúng Ta Cần Nhiều Lớp Báo Động ?