Kẻ trộm đánh cắp nhiều hơn giá trị tài sản

Là một người chủ gia đình, bạn có thể tự hỏi liệu có nên đầu tư một hệ thống theo dõi an ninh đáng giá. Hiển nhiên, chúng tôi - công ty An ninh - tin rằng việc đầu tư của bạn có giá trị đến từng xu. Nên nhớ rằng, những tên trộm không chỉ đánh cắp tài sản của bạn mà còn đánh cắp những thứ khác nữa.

Chúng tôi đã xem rất nhiều cuộc phỏng vấn trên truyền hình, và tất nhiên cả các đoạn clip trên Youtube, trong đó những nạn nhân nói về cảm giác bị xâm phạm, bị lợi dụng và lo sợ cho tương lai. Đó là tất cả những phản ứng tự nhiên khi trở thành nạn nhân của tội phạm. Câu hỏi đặt ra là để giữ sự bình yên trong tâm trí, sự an tâm của bạn có đủ quan trọng để xem xét việc đầu tư vào an ninh cho ngôi nhà của bạn hay không.

Tác động của trộm cắp gia đình

Theo các chuyên gia tại trụ sở Colonial Behavioral Health - Virginia, Hoa Kỳ, bất kỳ loại tội phạm nào cũng có thể gây một phản ứng cảm xúc. Trong thực tế, hầu hết mọi loại tội phạm đều như vậy. Những người bị mất người thân vì tội ác, thường phải chịu đựng nỗi buồn khó hiểu và cảm thấy tội lỗi.Khi bị trộm đột nhập, kết quả thường là cảm giác bị tổn thương sẽ lấn át. Tại sao? Các chuyên gia cho rằng đó là vì chúng ta xem ngôi nhà của mình là một nơi an toàn và tách biệt, một nơi mà ta có thể buông rèm và khóa cửa để ngăn cách chính mình với thế giới huyên náo bên ngoài. Một tên trộm xâm nhập vào nhà, tạo ra một tình huống "phá vỡ", tạo thành một minh chứng rõ ràng vào tâm trí rằng ngôi nhà của ta không an toàn như ta nghĩ.

Nạn nhân của trộm cắp thường cảm thấy khó khăn khi ngủ vào ban đêm hoặc là khi ở nhà một mình. Tâm lý tự bảo vệ mình khỏi các vụ trộm cắp trong tương lai, một số sẽ gặp khó khăn khi đối phó với cảm xúc và có xu hướng phòng ngừa thái quá. Điều này gây hại sức khỏe và dẫn tới một cuộc sống tồi tệ.

Phát triển một chiến lược an ninh tốt

Để giảm nguy cơ trở thành nạn nhân của trộm cắp, bạn cần một chiến lược an ninh tốt. Một phần của chiến lược là một hệ thống báo động và theo dõi liên tục 24/7. Sự thật là không một hệ thống báo động nào có thể 100% ngăn chặn được một tên tội phạm đã chủ tính và quyết tâm đột nhập vào nhà bạn. Hầu hết các vụ trộm cắp được thực hiện bởi những kẻ chỉ quan tâm đến một số vật dụng có giá trị và có thể lấy được một cách nhanh chóng, tiêu thụ dễ dàng nhanh chóng.

Một hệ thống báo động sẽ là một trở ngại lớn vì nó làm công việc của tên trộm khó khăn hơn ngay trong lúc hắn vẫn chưa bị phát hiện. Hơn nữa, ngay cả khi một tên trộm kiên trì quyết đột nhập bằng mọi cách thì sẽ có một trung tâm báo động giám sát tài sản của bạn, nó sẽ lập tức phát hiện được sự hiện diện của tên trộm và thông báo cho bạn hoặc nhà trức trách (thông qua trung tâm phản ứng nhanh từ xa).

Hỗ trợ về mặt tinh thần

Nếu bạn từng gặp không may vì đã là nạn nhân của một vụ trộm, một phần khác trong chiến lược bạn nên nghĩ tới đó là nên có một hệ thống hỗ trợ bao gồm bạn bè, các thành viên gia đình  và các chuyên gia có thể giúp bạn vượt qua những tổn thương tâm lý. Bạn có thể thay thế tài sản đã mất bằng số tiền bảo hiểm, nhưng sự bình an trong bạn chỉ có thể phục hồi với sự giúp đỡ của một mạng lưới những người hỗ trợ tốt.

Chúng tôi biết giá trị của sự an toàn cũng như tinh thần và tài chính của bạn. Chúng tôi tồn tại như một công ty an ninh để giúp gia đình bạn được an toàn vì chúng tôi có những hệ thống báo động và giám sát với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cung cấp các hệ thống giám sát kẻ trộm, hỏa hoạn, nhiễm độc khí CO. Chúng tôi rất muốn nói chuyện với bạn và đề ra một kế hoạch toàn diện để bảo vệ bạn, gia đình và tài sản của bạn.

Nhận xét

Một số bài phổ biến

Khóa Cửa Nào Tốt Nhất Đối Với Ngôi Nhà Của Bạn ?

4 Lý Do Bạn Không Nên Đặt Bẫy Kẻ Trộm

Cảm Biến Hồng Ngoại Chuyển Động và Công Nghệ Chống Báo Động Giả

Trộm Thường Đột Nhập Vào Nhà Bạn Khi Nào?

Vì Sao Nên Dùng Các Bộ Báo Trộm Không Dây Cao Cấp

Vì Sao Chúng Ta Cần Nhiều Lớp Báo Động ?