Một Hệ Thống Báo Động Cho Gia Đình Bao Gồm Những Gì ?

Việc mua một hệ thống bảo vệ tại gia là một khoản đầu tư lớn; không phải lớn về mặt chi phí khi ngày nay có nhiều lựa chọn với nhiều mức giá khác nhau, nhưng cái lớn là ở sự tin tưởng.

Khi bạn mua một hệ thống bảo vệ tại gia, nó cũng như thể bạn đang mua lấy sự tin tưởng rằng hệ thống ấy sẽ bảo vệ được gia đình bạn. Bạn gửi gắm niềm tin vào hệ thống bảo vệ và nhà cung cấp rằng ngôi nhà và gia đình bạn sẽ được bảo vệ trong mọi tình huống. Vì sự an toàn đóng vai trò cực kỳ quan trọng, việc bạn có một máy báo động uy tín và hoạt động tin cậy là điều rất cần thiết. Điều này có nghĩa là chúng ta cần có một hệ thống gồm các thiết bị hiệu quả để bảo vệ vững chắc gia đình mình.

Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng chi những đồng tiền quý báu cho một hệ thống bảo vệ, nó nên bao gồm những gì? À, việc bảo vệ chống lại những kẻ xâm nhập nên được bắt đầu từ bên ngoài ngôi nhà.


Phòng tuyến an ninh đầu tiên


Thứ đầu tiên mà một hệ thống bảo vệ tại gia cần có là một bảng cảnh báo dễ nhận thấy thể hiện rằng ngôi nhà của bạn đang được bảo vệ bởi hệ thống bảo vệ được giám sát. Điều này vận dụng rất đơn giản nhưng lại hiệu quả các bảng cảnh báo trong sân vườn hay các đề can cửa sổ của nhà cung cấp. Việc đặt vị trí hợp lý các bảng báo trong sân vườn và các giấy dán trên cửa sổ để có thể nhìn thấy được từ bên ngoài sẽ thông báo cho những kẻ trộm có ý định xâm nhập thấy rằng chúng sẽ dễ dàng bị phát hiện. Những ngôi nhà với những bảng cảnh báo từ một công ty danh tiếng có thể giúp giảm 3 lần tỷ lệ đột nhập so với bình thường.

Bảo vệ chu vi quanh nhà


Sự bảo vệ chu vi là lớp thứ hai của hệ thống bảo vệ, và các hệ thống báo động cần phải bao gồm các thiết bị hữu hiệu để có thể bảo vệ được tất cả các các lối vào. Điều này có thể được thực hiện với các cảm biến ở cửa ra vào và cửa sổ. Các cảm biến này được kết nối với bảng điều khiển báo động và sẽ kích hoạt hệ thống ngay khi một cửa sổ hoặc cửa ra vào bị mở. Các cảm biến phát hiện kính vỡ cũng rất hữu ích khi nó có thể phát hiện ra nơi có các mảnh kính bị vỡ và kích hoạt báo động.

Bảo vệ trong nhà


Với các biển báo trong sân, đề can cửa sổ và các cảm biến chu vi được thiết lập, khả năng xâm nhập của một kẻ đột nhập vào nhà của bạn đã được giảm đáng kể. Tuy nhiên, nếu một tên trộm vượt qua được lối vào, tất cả các hệ thống bảo vệ tại gia nên được trang bị các cảm biến phát hiện chuyển động bên trong nhằm dò ra bất kỳ chuyển động nào trong nhà bạn. Các cảm biến này cũng có khả năng phân biệt giữa con người và thú nuôi, nhằm giảm nguy cơ báo động sai.

Bảo vệ sức khỏe


Trong khi phòng chống trộm cắp có thể là lý do phổ biến nhất cho việc cài đặt một hệ thống bảo vệ thì đó chỉ là một trong những mối nguy hiểm đe dọa ngôi nhà và gia đình bạn. Lửa và khí carbon monoxide (CO) là những mối đe dọa mà hệ thống báo động có thể chống lại. Hiện tại có các loại cảm biến giúp phát hiện khí gây cháy và các khí độc hại ngay khi chúng vừa xuất hiện. Hệ thống xử lý trung tâm sẽ nhận tín hiệu và thông báo cho bạn về sự cố, giúp bạn phòng ngừa và ngăn chặn. Các hệ thống cảnh báo y khoa cũng đang được áp dụng dành cho người cao tuổi và những người đang có bệnh.

Nếu muốn an tâm hơn, các hãng sản xuất thiết bị an ninh cũng cung cấp các bộ điều khiển di động không dây cho phép kiểm soát hoàn toàn ngôi nhà của bạn thông qua máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng mà không cần kết nối với đường dây điện thoại nhà. Bạn có thể kiểm soát hệ thống bảo vệ, xem video, hoặc quản lý hệ thống đèn, các ổ khóa hoặc tình trạng nhiệt độ từ hầu như bất cứ nơi đâu.

Để biết thêm thông tin về hệ thống bảo vệ gia đình và tất cả thiết bị ở trên và nhiều thứ khác liên quan, hãy liên hệ theo số hotline của SmartHomeMart để được tư vấn trực tiếp.

Nhận xét

Một số bài phổ biến

Khóa Cửa Nào Tốt Nhất Đối Với Ngôi Nhà Của Bạn ?

4 Lý Do Bạn Không Nên Đặt Bẫy Kẻ Trộm

Cảm Biến Hồng Ngoại Chuyển Động và Công Nghệ Chống Báo Động Giả

Trộm Thường Đột Nhập Vào Nhà Bạn Khi Nào?

Vì Sao Nên Dùng Các Bộ Báo Trộm Không Dây Cao Cấp

Vì Sao Chúng Ta Cần Nhiều Lớp Báo Động ?