Sự cố ở Washington nhấn mạnh tầm quan trọng của các thiết bị phát hiệnCO

Trong khi ngày càng có nhiều chủ nhà nhận thức được mối nguy hiểm của khí carbon monoxide (CO) và các lợi ích của việc có một thiết bị phát hiện CO lắp đặt trong nhà, các doanh nghiệp cũng nên được trang bị sự bảo vệ khỏi độc khí CO này.

Gần đây ở Washington DC, một số công nhân đã ngã bệnh do ngộ độc CO trong khi đang làm việc. WUSA9 báo cáo rằng các công nhân xây dựng tại Tòa Báo Quốc Gia (National Press) ở phía tây bắc của thủ đô đang loại bỏ amiăng trên công trường thì ngã bệnh. Sở cứu hỏa A.D.C đã được gọi đến hiện trường và phát hiện ra rằng 10 người đã bị ảnh hưởng bởi khói, 7 người trong số đó đã được đưa đến các bệnh viện địa phương. Phát ngôn viên của sở cứu hỏa Lon Walls sau đó đã xác nhận rằng 6 người trong số các công nhân được đưa đến bệnh viện có vẻ ở trong tình trạng tương đối tốt, trong khi người còn lại đang trong tình trạng nghiêm trọng, nhưng vẫn còn hy vọng sống sót.

Theo Trung Tâm Kiểm Soát và Phòng Bệnh (CDC), tai nạn nhiễm độc khí carbon monoxide (không kể các tình huống hỏa hoạn) đã cướp đi mạng sống của hơn 500 người mỗi năm ở Mỹ. Trong trường hợp sự cố tại Washington, amiăng là nguyên nhân; tuy nhiên, chất độc CO cũng có thể được tìm thấy trong khói được thải ra từ lò sưởi, xe cộ, máy phát điện di động, lồng đèn, bếp dầu, và bếp ga - tất cả những thứ được sử dụng trong nhà và các doanh nghiệp trên khắp nước Mỹ.

Kẻ giết người thầm lặng


Carbon monoxide được gọi là sát thủ thầm lặng vì người ta không thể nhìn thấy, ngửi thấy, hoặc nếm được khói có chứa CO. Dấu hiệu ngộ độc duy nhất là cảm giác không được khỏe, từ đó dẫn đến một số bệnh lý.

Có sáu triệu chứng chính của nhiễm độc carbon monoxide:
• đau đầu
• chóng mặt
• buồn nôn
• khó thở
• ngất xỉu
• mất ý thức

Nhận thức được những triệu chứng này có thể cứu được mạng sống của bạn; thật không may, nhiều người trong chúng ta mắc phải một số triệu chứng này trong thời kỳ nhiễm virus, bị cúm, hoặc ngộ độc thực phẩm.

Các thiết bị phát hiện CO được giám sát


Các thiết bị phát hiện carbon monoxide là những thiết bị cứu sống mà mỗi gia đình và doanh nghiệp cần phải có. Việc lắp đặt một thiết bị phát hiện CO cùng với một trong những hệ thống báo động của chúng tôi sẽ giúp bảo vệ bạn và những người khác khỏi tên sát thủ thầm lặng này.

Các thiết bị phát hiện này có khả năng nhận thấy sự hiện diện của CO với nồng độ nguy hiểm, phát ra các báo động và cảnh báo đến cho chính bạn. Các cảm biến CO được giám sát 24/7 và chúng hoạt động 24/7, ngay cả khi hệ thống an ninh của bạn chưa được trang bị. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các thiết bị phát hiện carbon monoxide của chúng tôi.

Nhận xét

Một số bài phổ biến

Khóa Cửa Nào Tốt Nhất Đối Với Ngôi Nhà Của Bạn ?

4 Lý Do Bạn Không Nên Đặt Bẫy Kẻ Trộm

Cảm Biến Hồng Ngoại Chuyển Động và Công Nghệ Chống Báo Động Giả

Trộm Thường Đột Nhập Vào Nhà Bạn Khi Nào?

Vì Sao Nên Dùng Các Bộ Báo Trộm Không Dây Cao Cấp

Vì Sao Chúng Ta Cần Nhiều Lớp Báo Động ?