Từ Tăng trưởng an ninh khu dân cư đến Chiếm ưu thế thương mại

Báo cáo của IMS Research cho thấy lĩnh vực an ninh khu dân cư hiện chiếm 40,7% trong tổng số 2,7 tỷ USD trên thị trường báo động toàn cầu, với tốc độ tăng trưởng hàng năm là 5,3% dự kiến ​​trong năm năm tới.Khu vực dân cư chiếm 40,7 % trong 2,7 tỷ USD thị trường báo động xâm nhập toàn cầu trong năm 2012, theo báo cáo của IMS Research.

Bài nghiên cứu "The World Maker for Intruder Alarms – 2013 Edition" dự báo đây là một trong những ngành dọc tăng trưởng nhanh nhất với tốc độ tăng trưởng hàng năm trung bình là 5,3 % trong vòng 5 năm từ 2012-2017.

"Sự gia tăng những nhà đầu tư mới đang cố gắng thâm nhập vào thị trường Bắc Mỹ và châu Âu trong lĩnh vực an ninh gia đình là bằng chứng về việc xu hướng này đang trở nên thành công như thế nào", ông Adi Pavlovic – nhà phân tích kiểm soát truy cập (access control), cháy nổ và an ninh của IHS – bày tỏ. "Hệ thống quản lý gia đình tích hợp đang trở nên phổ biến, nhất là ở Bắc Mỹ, từ đó sẽ làm tăng tỷ lệ thâm nhập của các sản phẩm báo động chống trộm vào khu vực dân cư. Châu Âu cũng không bị bỏ lại quá xa phía sau, với các tính năng quản lý năng lượng đang được sử dụng trong các hộ gia đình nhiều hơn mỗi năm. Tuy nhiên, sự phát triển ở Châu Á được dự đoán sẽ là chậm nhất bắt nguồn từ văn hóa “một căn hộ-nhiều gia đình” của nó và sự thiếu vắng các dịch vụ giám sát chuyên nghiệp (monitoring service). "

Trong khi xu hướng tích hợp hệ thống ngày càng trở nên phổ biến trong các gia đình nhỏ, những tăng trưởng của nó trong lĩnh vực thương mại vẫn còn chậm. Xu hướng này đã không đạt được động lực vì thiếu cơ sở pháp lý thống nhất trên mỗi nền tảng công nghệ. Ở những khu vực có quy định dễ dãi hơn, chẳng hạn như Trung Đông, được hưởng lợi từ việc có cơ hội để tích hợp nhiều hệ thống vào một giải pháp duy nhất. Cách tiếp cận này không chỉ thuận tiện hơn, mà còn tiết kiệm thời gian và giảm chi phí vì chỉ cần một sự cài đặt duy nhất.

Động lực hướng tới sự tích hợp hệ thống trong nhà được thúc đẩy bởi sự gia tăng đầu tư vào việc giáo dục người dùng cuối của những nhà đầu tư mới đang nuôi hy vọng sẽ thâm nhập thị trường thành công. Điều này cho thấy sự phát triển của các hệ thống tích hợp sẽ tiếp tục phát triển trong khu vực dân cư trong suốt thời gian ngắn và trung hạn tới. Các nhà sản xuất quan tâm đến các giải pháp tích hợp cần tiếp tục tập trung vào thị trường khu dân cư trong khi việc tích hợp trong ứng dụng thương mại vẫn còn chậm chạp trong bối cảnh toàn bộ ngành công nghiệp này đang chờ được tiêu chuẩn hóa.

Nhận xét

Một số bài phổ biến

Khóa Cửa Nào Tốt Nhất Đối Với Ngôi Nhà Của Bạn ?

4 Lý Do Bạn Không Nên Đặt Bẫy Kẻ Trộm

Cảm Biến Hồng Ngoại Chuyển Động và Công Nghệ Chống Báo Động Giả

Trộm Thường Đột Nhập Vào Nhà Bạn Khi Nào?

Vì Sao Nên Dùng Các Bộ Báo Trộm Không Dây Cao Cấp

Vì Sao Chúng Ta Cần Nhiều Lớp Báo Động ?