Bảo Vệ Nhà Bạn Khỏi Một Vụ Trộm Với Các Cách Ít Tốn KémViệc cung cấp một hệ thống an ninh gia đình đáng tin cậy với một mức giá rẻ chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự hứng thú. Có một vài cách hiệu quả và ít tốn tiền để bảo vệ nhà bạn khỏi các vụ trộm . Sau đây là những cách hiệu quả và rẻ tiền nhất:

  • Làm cho ngôi nhà của bạn có vẻ như đang có người ở. Thống kêu đã chỉ ra rằng hầu hết các vụ đột nhập xảy ra vào khoảng thời gian từ 6 giờ sáng tới 6 giờ tối. Bạn vắng nhà vào giờ này? vậy thì thử nghĩ đến việc bật TV sáng để có cảm giác như đang có ai trong nhà. Bạn đi xa cả tuần? Nói với bưu điện giữ các thư từ cho bạn hay nhờ bạn, hàng xóm lấy chúng mỗi ngày cho bạn. Hay để một vài đèn sáng trong nhà cũng như nếu bạn không có một hệ thống tự động . Thì đơn giản là : đừng bao giờ để nhà bạn trông giống như nó không được dùng hàng ngày vậy.
  • Bạn thông minh. Đúng. Vậy thì làm như sau: Bạn có khóa ở các cửa chính và cửa sổ,vậy hãy dùng chúng thường xuyên, đảm bảo là bạn khóa cửa hàng ngày/đêm. Không mở cửa cho người lạ. Không để chìa khóa dự phòng ở ngoài mà thay vào đó bạn nên đưa nó cho bạn hay hàng xóm giử giùm. Có người làm việc trong nhà bạn? Đừng để họ ở trong nhà bạn một mình. Đảm bảo rằng bạn luôn luôn biết họ đang làm gì. Báo với người nhà những lúc bạn đi hay về. Bạn ở một mình? Hãy kết bạn với hàng xóm và trông chừng nhà cho nhau.
  • Chắc chắn rằng số nhà của bạn có thể nhìn thấy được: Điều cuối cùng bạn muốn là số nhà của mình bị khuất bởi tầm nhìn trên phố nhà bạn. Càng khó nhìn số nhà ,thì càng khó cho một người đi đường cung cấp thông tin quan trọng cho cảnh sát nếu họ thấy nghi ngờ một hành động khả nghi nào đó đang xảy ra, điều này thậm chí còn khó hơn cho cảnh sát để tới được nhà bạn. Việc này có thể đơn giản như việc trang trí hàng rào nhà bạn vậy, đảm bảo rằng bóng đèn điện vẫn hoạt động và thay thế chổi quét sơn cũ .
  • Hãy nuôi một con chó, hoặc nếu không thì ít nhất bạn hãy làm như bạn có một con chó. Âm thanh chó sủa thường cản trở tên trộm khi cố đột nhập vào nhà bạn. Rất thú vị, vì vậy mà hãy làm như bạn đang nuôi một con chó vậy–hay thậm chí đặt một tấm bảng ghi rằng “Coi chừng chó” treo ở cửa sổ hay hàng rào nhà bạn.
  • Bạn hãy tự gọi cảnh sát: Chúng tôi nghiêm túc. Nhiều sở cảnh sát có chương trình kiểm tra an ninh tại nhà. Thỉnh thoảng họ rất tử tế như việc cử sĩ quan tới nhà bạn để tìm kiếm những điểm yếu mà một tên trộm có thể coi đó là lợi thế của chúng . Viên sĩ quan cảnh sát cũng sẽ giới thiệu cho bạn một hệ thống báo động nếu như nhà bạn chưa có.
Vẫn chưa có hệ thống chống trộm cho gia đình mình? Bạn hãy liên lạc ngay với chúng tôi, chuyên viên của SmartHomeMart sẽ giúp bạn chọn được một hệ thống hiệu quả và phù hợp nhất.

Nhận xét

Một số bài phổ biến

Khóa Cửa Nào Tốt Nhất Đối Với Ngôi Nhà Của Bạn ?

4 Lý Do Bạn Không Nên Đặt Bẫy Kẻ Trộm

Cảm Biến Hồng Ngoại Chuyển Động và Công Nghệ Chống Báo Động Giả

Trộm Thường Đột Nhập Vào Nhà Bạn Khi Nào?

Vì Sao Nên Dùng Các Bộ Báo Trộm Không Dây Cao Cấp

Vì Sao Chúng Ta Cần Nhiều Lớp Báo Động ?