Cảm biến khói lửa trong hệ thống an ninh gia đình


Phòng chống khói lửa cho ngôi nhà của bạn là một trong những vấn đề an ninh quan trọng nhất. Một đám cháy có thể dẫn đến những thiệt hại trên diện rộng và nhiều lần như vậy có thể dẫn đến thiệt hại hoàn toàn. Liệu nhà của bạn có được trang bị thiết bị phòng chống cháy nổ? Liệu bạn đã có được sự bảo vệ cần thiết hay chưa? Nếu chưa, bạn có thể có rất nhiều câu hỏi khi xem xét vấn đề phòng cháy chữa cháy. Điều quan trọng là phải hiểu rằng an ninh gia đình không chỉ đơn thuần là phòng chống trộm cắp. Nó còn thực sự bảo vệ bạn khỏi nhiều mối nguy hiểm khác mà bạn có thể gặp phải trong nhà của bạn.

Những thiết bị phát hiện khói có thể cứu sống bạn


Bạn đã bao giờ nghe câu, "Không có lửa làm sao có khói"? Khói thường là dấu hiệu của một đám cháy tiềm ẩn, và điều quan trọng là ta cần nắm bắt những tín hiệu đầu tiên này. Việc hít phải khói cũng rất nguy hiểm, có thể dẫn đến tổn thương phổi nghiêm trọng gây ra những vấn đề về hô hấp hoặc thậm chí có thể dẫn đến tử vong.

Những thiết bị phát hiện khói có thể phát hiện các dấu hiệu sớm của một đám cháy và thường sẽ cảnh báo bạn hay bất cứ ai trong nhà bằng cách phát ra tiếng chuông báo động.

SmartHomeMart cung cấp những thiết bị phát hiện khói được giám sát như một phần của hệ thống an ninh gia đình của bạn. Khi các thiết bị phát hiện khói kêu lên, chuông báo động sau đó cũng kêu theo đồng thời gửi một tín hiệu báo động đến trạm giám sát từ xa. Trạm giám sát của bạn hoạt động 24/24, vì vậy một khi họ nhận được một tín hiệu, họ sẽ sau đó gọi cho cơ quan chức năng và sở cứu hỏa để phái người đến giúp nhà của bạn nếu sau một khoảng thời gian nhất định bạn vẫn duy trì tín hiệu báo động. (Dịch vụ này còn gọi là Security Monitoring Center. Hiện tại ở VN chưa phổ biến, nhưng sẽ sớm được phát triển trong thời gian sắp tới.)

Những thiết bị phát hiện khói được giám sát là một trong những phần quan trọng nhất của hệ thống an ninh gia đình của bạn. Chúng có thể cứu sống bạn và giúp bạn có được sự giúp đỡ cần thiết không thể ngờ. Việc nó luôn luôn hoạt động ngay cả khi hệ thống an ninh gia đình của bạn được tắt đi khiến nó trở thành một trong các khuyến nghị hàng đầu cần có cho ngôi nhà của bạn.

Bảo hiểm bất động sản giảm giá cho thiết bị phòng chống cháy

Bạn có biết rằng bạn có thể nhận được mức giá ưu đãi cho thiết bị phòng cháy chữa cháy trong hệ thống an ninh của bạn từ bảo hiểm ngôi nhà của bạn? Hầu hết các công ty bảo hiểm cung cấp sự giảm giá lên đến 20%! Đó là một khoản tiết kiệm lớn, nhất là khi bạn chỉ chi một khoản đầu tư nhỏ như vậy nhưng nó lại có khả năng cứu sống bạn vào một ngày nào đó.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một chứng nhận bảo vệ một khi nhà của bạn được lắp đặt thiết bị phòng chống cháy. Chúng tôi cũng có thể gửi nó miễn phí qua đường fax trực tiếp đến nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm ngôi nhà của bạn. Hãy chắc rằng bạn hỏi ý kiến các chuyên gia an ninh gia đình của chúng tôi về những lời khuyên của họ cho ngôi nhà của bạn khi đề cập đến vấn đề bảo vệ ngôi nhà với các thiết bị phát hiện khói.

Nhận xét

Một số bài phổ biến

Khóa Cửa Nào Tốt Nhất Đối Với Ngôi Nhà Của Bạn ?

4 Lý Do Bạn Không Nên Đặt Bẫy Kẻ Trộm

Cảm Biến Hồng Ngoại Chuyển Động và Công Nghệ Chống Báo Động Giả

Trộm Thường Đột Nhập Vào Nhà Bạn Khi Nào?

Vì Sao Nên Dùng Các Bộ Báo Trộm Không Dây Cao Cấp

Vì Sao Chúng Ta Cần Nhiều Lớp Báo Động ?