Cảm Biến Kiếng Vỡ (Glass Break Detector) Là Gì ?

Cảm biến kiếng vỡ sẽ phát hiện ngay khi có trộm làm vỡ kiếng


Khi nói đến an ninh gia đình, có bao giờ bạn nghe nói về cảm biến phát hiện kính vỡ? Vâng, bất cứ điều gì bạn có thể đã nghe, chúng ta sẽ thảo luận về các vấn đề cơ bản và đặc điểm chính xác một cảm biến phát hiện kính vỡ có thể làm... Cảm biến phát hiện kính vỡ là gì?

Cảm biến phát hiện kính vỡ là một thiết bị phát hiện tiếng kính vỡ. Thiết bị này có thể được lắp đặt vào hệ thống an ninh nhà của bạn như một trong những cảm biến trong hệ thống. Cảm biến kính vỡ không dây và có thể được gắn trên một bức tường bằng keo dán hai mặt, khóa Velcro hoặc một ốc vít.

Nguyên lí hoạt động của cảm biến kính vỡ

Những rung động của âm thanh khi kính bị phá vỡ làm kích hoạt công tắc bên trong cảm biến để cho nó kích hoạt báo động gửi đến trung tâm điều khiển báo động của bạn. Những âm thanh tần số cao của kính vỡ thường có được trong vòng bán kính 400 foot vuông (khoảng 37 mét vuông) của không gian mở. Điều đó có nghĩa là một cảm biến phát hiện vỡ kính sẽ bao quát được nhiều cửa sổ trong một phòng.

Thông thường mọi người sẽ sử dụng cảm biến phát hiện kính vỡ trên cửa kính trượt. Cửa kính trượt là nơi nơi thu hút những tên trộm phá cửa để đột nhập. Nếu phá kính cửa sổ chúng sẽ có thể đi thẳng vào nhà mà không bao giờ cần phải mở khóa một cánh cửa ra vào. Thông thường cảm biến công tắc từ  sẽ được lắp ở trên các cửa sổ và cửa chính, thế nhưng chuông báo động sẽ không bao giờ kêu nếu kẻ trộm không mở các cánh cửa này.

Cảm biến kính vỡ không dây của DSC

Một ví dụ về cảm biến kính vỡ làm việc

Một tên trộm cố gắng mở khóa cửa trong khi ngôi nhà đang đươc bảo vệ, chúng nhìn thấy dấu hiệu của hệ thống an ninh gia đình. Chúng nhận ra bạn có thể đã sử dụng cảm biến ở cửa ra vào hoặc cửa sổ nên chúng biết rằng không gì khác là phải thực hiện một vụ trộm thật nhanh cho đến khi báo động kêu là chúng sẽ phải chuồn khỏi đấy, hoặc chúng phải chọn một phương án khác. Chúng quyết định sẽ phá vỡ một ô cửa sổ thay vì bẻ khóa cửa chính hoặc khoá cửa sổ. Chúng đập vỡ cửa sổ, bỏ hết kính, sau đó bò qua cửa sổ. Báo động không bao giờ kêu và bọn trộm chuồn mất sau đó.

Không ai có thể đảm bảo những tình huống không may như vậy là không xảy ra, và bạn cũng không ngoại lệ. Thật đáng tiếc nếu như điều đó xảy ra nhưng chúng tôi cung cấp rất nhiều loại cảm biển giúp bảo vệ bạn và gia đình. Chúng tôi cung cấp hoàn chỉnh hệ thống bảo vệ gia đình bạn, từ cảm biến từ cửa, cảm biến phát hiện thân nhiệt (trong nhà lẫn ngoài nhà), cảm biến kính vỡ, cảm biến khói, cảm biến khí độc CO..v.v..

Để biết thêm chi tiết về hệ thống an ninh gia đình cũng như cảm biến phát hiện kính vỡ, hãy gọi cho chúng tôi theo số trên Website. Hoặc có thể gửi cho chúng tôi yêu cầu cần được hỗ trợ của bạn.

Các chuyên viên kỹ thuật của SmartHomeMart tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình, cùng với bạn lên phương án tối ưu nhất để bảo vệ sự an toàn cho gia đình và ngôi nhà thân yêu của bạn.

Nhận xét

Một số bài phổ biến

Khóa Cửa Nào Tốt Nhất Đối Với Ngôi Nhà Của Bạn ?

4 Lý Do Bạn Không Nên Đặt Bẫy Kẻ Trộm

Cảm Biến Hồng Ngoại Chuyển Động và Công Nghệ Chống Báo Động Giả

Trộm Thường Đột Nhập Vào Nhà Bạn Khi Nào?

Vì Sao Nên Dùng Các Bộ Báo Trộm Không Dây Cao Cấp

Vì Sao Chúng Ta Cần Nhiều Lớp Báo Động ?