Hệ Thống Chống Trộm Cho Căn Hộ Chung Cư
Bạn có nhận ra rằng bạn có thể có một hệ thống báo động chống trộm cho căn hộ của bạn hay không? Trong khi hầu hết các chung cư đều có bảo vệ ở dưới tầng trệt, và có chung cư còn có quầy tiếp tân, việc bạn tự trang bị một hệ thống báo động chống đột nhập vẫn rất cần thiết. Hãy tự bạn đánh giá mức độ bảo mật của hệ thống kiểm soát ra vào chung cư của bạn. Không phải lúc nào bảo vệ cũng biết được ai ra vào chung cư là cư dân hay là người lạ.

Lợi ích của hệ thống chống trộm đột nhập trong khu chung cư

Bạn thường không nghe nói có quá nhiều về việc chung cư bị đột nhập nhưng chúng lại hay xảy ra. Nếu trước đây bạn đã sống trong các chung cư, bạn có thể đã nghe nói về các tình trạng đột nhập. Kẻ trộm biết rằng các khu chung cư ít có khả năng có một hệ thống báo động. Như vậy là có thêm lý do nữa để bạn nên có một hệ thống tự phòng vệ.

Với SmartHomeMart, chúng tôi cung cấp một số tùy chọn khác nhau để bảo vệ ngôi nhà của bạn. Các gói an ninh gia đình của chúng tôi bao gồm từ 3 đến 10 cảm biến cho nhà của bạn ở bất kì nơi đâu. Vì vậy, nếu khu chung cư của bạn chỉ có 1 cửa chính và 3 cửa sổ, hoặc thậm chí có 3 cửa chính và 7 cửa sổ, chúng tôi sẽ giúp bạn bao phủ kiểm soát mọi nguy cơ ! Bạn cũng có thể thêm các cảm biến khác nhau tùy theo những gì ngôi nhà của bạn cần.

Các chuyên gia an ninh gia đình của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn thông qua toàn bộ quá trình. Từ việc lựa chọn gói phù hợp cho gia đình của bạn, cho đến việc cài đặt hệ thống chống trộm thực tế, bạn có thể tính toán khi chuyên viên của SmartHomeMart đang có mặt ở đó.

Di chuyển từ căn hộ

Tại SmartHomeMart, chúng tôi hiểu được rằng bạn có thể di chuyển chỗ ở khi bạn đang thuê chung cư. Một người trung bình di chuyển chỗ ở ít nhất 4 lần trong đời của họ! Chúng tôi cung cấp bộ dụng cụ di chuyển miễn phí cho tất cả các khách hàng của chúng tôi khi bạn đăng ký dịch vụ SmartHomeMart. Nếu bạn chuyển chỗ sau khi bạn nhận được hệ thống của chúng tôi và bạn vẫn còn là khách hàng của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn với các bộ di chuyển báo động để giúp bạn có được bảo đảm trong nhà hoặc chung cư của bạn.

SmartHomeMart cung cấp dịch vụ an ninh giám sát, báo động chống trộm với nhiều tính năng và mức giá phù hợp cho người Việt Nam !

Để biết thêm thông tin về các hệ thống an ninh gia đình mà chúng tôi cung cấp, bạn có thể gọi điện tới số điện thoại ở đầu trang.

Nhận xét

Một số bài phổ biến

Khóa Cửa Nào Tốt Nhất Đối Với Ngôi Nhà Của Bạn ?

4 Lý Do Bạn Không Nên Đặt Bẫy Kẻ Trộm

Cảm Biến Hồng Ngoại Chuyển Động và Công Nghệ Chống Báo Động Giả

Trộm Thường Đột Nhập Vào Nhà Bạn Khi Nào?

Vì Sao Nên Dùng Các Bộ Báo Trộm Không Dây Cao Cấp

Vì Sao Chúng Ta Cần Nhiều Lớp Báo Động ?