Hệ Thống Chống Trộm là MẮC hay RẺ ?

Đầu tư cho một hệ thống chống trộm điện tử là một quyết định không hề dễ dàng. Thường thì bạn sẽ chỉ nghĩ đến các thiết bị chống trộm một khi bạn có cảm giác bất an về an ninh cho ngôi nhà và gia đình thân yêu của mình.Ở Việt Nam, công nghệ báo trộm điện tử vẫn còn là một khái niệm mới mẻ. Nhiều người mà chúng tôi tiếp xúc hầu như đều tỏ ra bất ngờ khi nghe về một hệ thống có khả năng tự động phát hiện trộm đột nhậpđưa ra phản hồi xử lý tình huống. Hệ thống chống trộm còn có khả năng tự động gọi điện thoại cho chủ nhà để thông báo sự kiện, dù cho bạn ở bất kỳ nơi đâu.

Chúng tôi rất hay gặp tình huống khách hàng nói như thế này : nhà mình tối hôm qua trộm nó leo qua rào, sáng dậy thấy dấu chân đầy bùn bám trên tường, may là tối qua chó sủa nên nó bỏ cuộc. Hay một tình huống khác : 2 căn nhà hàng xóm bên cạnh tuần rồi bị trộm leo qua ban công vào nhà, lấy mất điện thoại, ipad, laptop...

Bạn đã biết được bọn trộm ngày càng manh động, và thậm chí ngày càng có tổ chức. Nhưng bạn còn chưa biết được rằng chúng có thể ra vào nhà bạn dễ dàng như thế nào. Bạn nghĩ song sắt nhà bạn đủ cứng? Thực ra chỉ với chưa đến 200 ngàn đồng, bọn trộm có thể mua một bộ "mỏ khò", gắn bình gas mini vào là có thể "nung chảy" song sắt nhà bạn trong vài phút. Bạn nghĩ hàng rào kẽm gai có thể ngăn chặn bọn trộm? Hoàn toàn sai lầm. Vì chỉ với một đôi ủng cứng thì việc đạp gãy cả gai rất dễ dàng.

Ngoài giá trị tài sản, bọn trộm còn lấy đi của bạn nhiều thứ không quy được ra tiền. Chúng lấy đi sự bình an trong tâm trí bạn. Hãy đọc bài "Kẻ Trộm Đánh Cắp Nhiều Hơn Giá Trị Tài Sản" mà chúng tôi đã đăng để hiểu thêm về sự mất mát khi bạn bị trộm.

Hãy nghĩ đến giá trị của những gì bạn muốn bảo vệ, những gì bạn quan tâm. Và ước lượng những mất mát mà một tên trộm có thể gây ra cho bạn. Sau đó bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các tính năng của một hệ thống chống trộm điện tử. Những gì mà thiết bị chống trộm có thể đem lại cho bạn và gia đình. Tiếp đó hãy quan tâm đến các thương hiệu cao cấp, có chất lượng và cân nhắc kỹ về chúng. Chúng tôi đã có bài viết "Vì Sao Bạn Cần Các Hệ Thống Chống Trộm Cao Cấp?" nhằm giúp khách hàng hiểu hơn về giá trị đồng tiền mình bỏ ra.

Hơn hết, SmartHomeMart chúng tôi chuyên nghiệp về các giải pháp an ninh và tự động hóa cho nhà dân dụng. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và trợ giúp khách hàng trong việc xây dựng một hệ thống an ninh báo động chống trộm tốt nhất. Đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự an tâm.

Nhận xét

Một số bài phổ biến

Khóa Cửa Nào Tốt Nhất Đối Với Ngôi Nhà Của Bạn ?

4 Lý Do Bạn Không Nên Đặt Bẫy Kẻ Trộm

Cảm Biến Hồng Ngoại Chuyển Động và Công Nghệ Chống Báo Động Giả

Trộm Thường Đột Nhập Vào Nhà Bạn Khi Nào?

Vì Sao Nên Dùng Các Bộ Báo Trộm Không Dây Cao Cấp

Vì Sao Chúng Ta Cần Nhiều Lớp Báo Động ?