Thay đổi cách bạn bảo vệ Ngôi nhà và Gia đình mình

Giao diện app của hãng Ortus

Bạn có nhớ khi tất cả các hệ thống an ninh nhà ở đều cần phải được đi dây và kết nối với một chiếc điện thoại quay số ? Có lẽ là không. Rất nhiều người không nhận ra được hiện lĩnh vực an ninh nhà ở đã tiến được bao xa. Từ chỗ cồng kềnh và đắt tiền trở nên nhỏ gọn và không cần đến hệ thống dây dẫn; các hệ thống an ninh nhà ở đã tiến một bước dài. Chúng rất dễ lắp đặt, kết nối không dây và hiện tại nó còn có thể được điều khiển trực tiếp từ máy tính hoặc từ chiếc smartphone của bạn.

Điều khiển an ninh nhà ở trên Tablet: Tiện lợi ngay trên đầu ngón tay

Vậy nếu bạn đang sử dụng một chiếc smartphone hoặc computer không phải nghĩa là bạn có thể kích hoạt hệ thống an ninh của mình từ chính chiếc iPad hoặc tablet đó sao? Đúng như vậy! Protect America đã thiết kế một ứng dụng di động dễ sử dụng gọi là SMART Connect, cho tất cả yêu cầu với hệ thống an ninh nhà ở của bạn. Nó kích hoạt (Arm), ngắt hệ thống báo động (Disarm), điều khiển các bóng đèn (lighting control), khóa cửa, có khả năng xem các hình ảnh ghi nhận từ các camera giám sát và còn nhiều thứ nữa!

SmartHomeMart chúng tôi cũng phát triển được một ứng dụng điều khiển nhà thông minh, tích hợp với các bộ trung tâm báo động Lun-25, Lun-11 của hãng Ortus, Powermax của Visonic, Alexor của hãng DSC, cho phép người dùng giám sát và điểu khiển hệ thống báo động trong nhà của họ từ xa.

Đăng nhập vào hệ thống an ninh nhà bạn trực tiếp từ chiếc máy tính bảng đang cầm trên tay khi bạn đi làm hoặc đang đi nghĩ ở một nơi nào đó thật thuận tiện. Thật vậy, bạn kích hoạt hoặc ngắt hệ thống an ninh trong nhà với chỉ một cái nhấn nhẹ vào nút điều khiển.

Sau đây là danh sách những việc bạn có thể làm từ chiếc tablet của mình:

  • Kích hoạt/ngắt hệ thống an ninh từ nơi làm việc khi bạn có một buổi sáng quá bận rộn đến nổi quên mất việc đó khi rời nhà

  • Kích hoạt/ngắt hệ thống an ninh từ bãi biển, đỉnh núi trong khi bạn vẫn đang chơi lướt ván hoặc bất kỳ đâu trong kỳ nghỉ.

  • Xem các camera giám sát để biết liệu những chú chó của mình làm những gì khi mình vắng nhà. (Có thể nhờ đó mà tìm hiểu thủ phạm của những vụ trộm chó chẳng hạn.)

  • Mở khóa cửa cho người giúp việc nhà mà không cần phải cho họ biết mã khóa của mình.

  • Giám sát người giữ trẻ con bạn.

  • Quản lý thời gian con bạn đi học về.

Đây chỉ là một trong số những điều tuyệt vời mà bạn có thể làm với hệ thống an ninh nhà mình, trực tiếp thông qua chiếc máy tính bảng trên tay.

Tối ưu “cuộc sống thông minh” (SmartLife) của bạn trên SMART Connect

Bây giờ chúng ta đang sống trong thời đại kỹ thuật số nơi chúng ta không ngừng kết nối. Chúng tôi đã tạo ra một nền tảng mang đến cho bạn khả năng đăng nhập vào hệ thống an ninh nhà ở của mình trực tiếp từ PC, smartphone và tablet. Có cho mình một hệ thống an ninh giờ không còn là điều khó khăn hay gánh nặng gì nữa. Nó dễ lắp đặt, sử dụng đơn giãn và rất hợp túi tiền.

Hãy suy nghĩ về cách làm thế nào để kết hợp an ninh vào cuộc sống của bạn. Bạn sẽ có thứ mới nhất, tuyệt nhất khi nó xuất hiện trên màn hình TV, máy tính và điện thoại của mình; vậy tại sao lại không cho bạn và gia đình bạn được an toàn.

Nhận xét

Một số bài phổ biến

Khóa Cửa Nào Tốt Nhất Đối Với Ngôi Nhà Của Bạn ?

4 Lý Do Bạn Không Nên Đặt Bẫy Kẻ Trộm

Cảm Biến Hồng Ngoại Chuyển Động và Công Nghệ Chống Báo Động Giả

Trộm Thường Đột Nhập Vào Nhà Bạn Khi Nào?

Vì Sao Nên Dùng Các Bộ Báo Trộm Không Dây Cao Cấp

Vì Sao Chúng Ta Cần Nhiều Lớp Báo Động ?