Cảm Biến Kính Vỡ Và Công Nghệ An Ninh Bảo Vệ Cửa

Thực sự không phải vụ nào những tên trộm cũng làm vỡ cửa kính, tuy nhiên chúng không ngần ngại đập bể một hai cửa sổ để lấy được thứ chúng muốn. Kính chống trộm (security glass) có thể có ích cho việc bảo vệ một cánh cửa ra vào hay một cửa sổ nào đó dễ bị xâm phạm, nhưng với những ngôi nhà có nhiều cửa sổ hoặc toàn bộ ngôi nhà thì như thế nào? Có các lựa chọn nào khác dành cho bạn?

Giá mà video dưới đây cho chúng ta biết về tất cả mọi thứ, lớp cửa kính mỏng manh là miếng mồi ngon thu hút bọn trộm.

Công nghệ nhận dạng mẫu cảm biến kính vỡ - vượt trội kính chống trộm

Giả sử bạn không muốn có một viên gạch nào đó ném qua cửa sổ nhà mình (hầu như chẳng ai muốn điều đó), có một vài lựa chọn dành cho bạn. Thứ nhất là kính cường lực, phương án khác là một tấm film mà bạn có thể dán nó vào lớp kính. Với nhiều gia chủ, việc trang bị cho toàn bộ ngôi nhà của mình bằng những lớp kính hoặc film chống vỡ là một lựa chọn không thực tế. Sẽ rất tuyệt nếu làm được như vậy, nhưng thay thế hết tất cả hay bổ sung thêm một lớp film đặc biệt chống vỡ cho mỗi cửa sổ trong nhà chắc chắn sẽ rất đắt tiền. Tuy nhiên hiện có những công nghệ có tính cạnh tranh hơn về độ hiệu quả và khả năng bảo vệ.

Cảm biến kính vỡ không dây của DSC
Lấy ví dụ, cảm biến kính vỡ (Glass Break Sensoénor) không dây. Thiết bị này sử dụng công nghệ an ninh nhận dạng mẫu (pattern recognition security technology) – lắng nghe âm thanh cửa kính vỡ và tiếng báo động trong trường hợp cửa kính bị đập bể. Bán kính gần 6m của thiết bị là lý tưởng cho những khu vực có nhiều ánh sáng tự nhiên và cho các cửa sổ của nhà bếp, phòng ngủ chính, lối ra vào, hành lang, và những căn phòng thiết kế kiểu sunroom.Chủ nhà có thể dễ dàng bảo vệ ngôi nhà của mình với lớp bảo vệ này bằng việc thay thế một vài bộ cảm biến kính vỡ cho những khu vực dễ bị đột nhập. Ghi nhớ – như đã nói ở trên, đây là một lớp bảo vệ tuyệt vời. Chúng tôi chắc chắn đề xuất rằng tất cả các cửa ra vào hoặc cửa sổ nào có thể mở ra đều được bảo vệ trước hết với một bộ cảm biến công tắc từ (door/window sensor). Những bộ cảm biến nhỏ bé nhưng mạnh mẽ này sử dụng nam châm để nhận biết khi một cửa sổ được mở ra, và là lớp phòng tuyến đầu tiên đầy hữu hiệu.

Vì vậy, việc bảo vệ cho ngôi nhà của bạn tránh khỏi những trường hợp cửa ra vào hoặc cửa sổ bị cạy mở (với cảm biến cửa sổ) hay bị đập bể (cảm biến kính vỡ) là lý tưởng cho những ai đang tìm cách để thực hiện một kế hoạch an ninh vững chắc. Thêm vào đó, với sự ra đời của công nghệ không dây, việc lắp đặt các thiết bị này rất đơn giản. Thực sự chỉ cần “cắm vào và tận hưởng”, vì vậy cảm thấy thoải mái bỏ ít thời gian hơn cho việc lắp đặt và nhiều thời gian để tận hưởng hơn.

Nhận xét

Một số bài phổ biến

Khóa Cửa Nào Tốt Nhất Đối Với Ngôi Nhà Của Bạn ?

4 Lý Do Bạn Không Nên Đặt Bẫy Kẻ Trộm

Cảm Biến Hồng Ngoại Chuyển Động và Công Nghệ Chống Báo Động Giả

Trộm Thường Đột Nhập Vào Nhà Bạn Khi Nào?

Vì Sao Nên Dùng Các Bộ Báo Trộm Không Dây Cao Cấp

Vì Sao Chúng Ta Cần Nhiều Lớp Báo Động ?