5 Lợi Ích Chính Của Các Gói An Ninh/ SmartHome Tích Hợp

Sau những năm khó khăn của các ngành kinh doanh hoạt động trong các lĩnh vực môi giới nhà, bao gồm vấn đề an cư, sự ổn định đang dần tăng lên. Vấn đề an cư - trải qua một chặng đường khó khăn để có những bước khởi đầu mới, chuyển giao hộ khẩu và nhà ở - là những cái mà vấn đề này phải trải qua, nhưng đang dần khả quan hơn.

Những nhà cung cấp dịch vụ an ninh (bảo mật) đã đưa ra báo cáo khả quan về doanh số bán hàng trong năm 2013 theo cuộc khảo sát quý 2 năm 2013 của tổ chức Parks Asociates. Họ cũng đưa ra báo cáo thường xuyên hơn về việc cung cấp và bán những lựa chọn Smarthome bổ sung với các đơn hàng hệ thống an ninh của họ. Nó có 5 lợi ích cơ bản:

  • Đầu tiên, nó nâng cao đề xuất giá trị cho các chủ hộ xem xét lựa chọn an ninh (bảo mật);

  • Thứ hai, nó có thể khuyến khích một sự thay thế hoặc tốc độ nâng cấp nhanh hơn, thậm chí sự gia tăng trong một đến hai năm mang lại những tin tức tốt lành cho ngành công nghiệp;

  • Thứ ba, doanh thu hàng tháng đối với các hộ gia đình lựa chọn các thành phần Smarthome kết hợp với các hệ thống an ninh sẽ cao hơn chi phí đối với các hộ gia đình chỉ sử dụng giám sát chuyên nghiệp - ít nhất là trong vài năm

  • Thứ tư, tiêu hao vẫn còn là một vấn đề gai góc và tốn kém cho ngành công nghiệp an ninh. Parks Associates tin tưởng rằng việc tăng thêm các thành phần ngôi nhà thông minh (smarthome) (và tiếp tục nâng cấp các lợi ích) sẽ cải thiện những khó khăn và giảm tiêu hao một cách dần dần. Một nghiên cứu mới chỉ ra rằng hao phí vẫn đang tiếp tục giảm đáng kể. Xem đồ thị Professional Monitoring Attrition Rate (bên dưới).

  • Thứ năm, và không phải là không quan trọng, sẽ là cơ hội để mang lại lợi ích đến với các chủ hộ sống trong những căn hộ chung cư, nhà cao tầng và sự yêu thích của khách hàng. Nó sẽ không xảy ra suốt đêm, nhưng khi các lợi ích thực tiễn tăng lên, thì ngôi nhà thông minh sẽ trở lên thu hút hơn – có hoặc không kèm theo giám sát chuyên nghiệp.

Và thử tưởng tượng rằng nếu giảm tiêu hao vượt quá dự báo  của Parks Associates. Điều đó đơn thuần sẽ là tin tuyệt vời đối với ngành công nghiệp!

Bản báo cáo của Parks Associate, Bộ Mặt Mới Của An Ninh-Dự Báo Và Người Chơi (The New Face of Security—Forecasts and Players) kiểm tra các xu hướng hiện nay đang mang lại sự hứa hẹn di chuyển ngành công nghiệp an ninh (bảo mật) cho một hệ thống đa lợi ích với an ninh như một nguồn tin cậy của nó. Báo cáo quý 4 năm 2013 từ Parks Associate giờ đã khả dụng; nó chỉ rõ tính chất của smarthome, kiểm tra sự thúc đẩy của cả những nhà cung cấp an ninh (bảo mật) truyền thống và những người mới vào nghề cung cấp dịch vụ trải rộng mới, và đề xuất các phương pháp tiếp cận cho tương lai gần. Để biết thêm thông tin hãy gửi email tới eli.lund@parksassociates.com, hoặc truy cập www.parksassociates.com.

Nhận xét

Một số bài phổ biến

Khóa Cửa Nào Tốt Nhất Đối Với Ngôi Nhà Của Bạn ?

4 Lý Do Bạn Không Nên Đặt Bẫy Kẻ Trộm

Cảm Biến Hồng Ngoại Chuyển Động và Công Nghệ Chống Báo Động Giả

Trộm Thường Đột Nhập Vào Nhà Bạn Khi Nào?

Vì Sao Nên Dùng Các Bộ Báo Trộm Không Dây Cao Cấp

Vì Sao Chúng Ta Cần Nhiều Lớp Báo Động ?