Những Lỗi Thường Gặp Nhất Trong Lãnh Vực An Ninh Nhà ỞVới sự phát triển mạnh mẽ của các hệ thống an ninh những năm vừa qua, nhiều người hơn đang sở hữu hoặc có cơ hội sở hữu một hệ thống báo động chống trộm cho nhà mình. Khi thiết lập và duy trì hệ thống bảo vệ cho ngôi nhà của riêng bạn, hãy đảm bảo tránh các lỗi an ninh thường gặp sau đây, cái mà có thể dẫn đến các vấn đề thực sự nghiêm trọng:

QUÁ LỘ LIỄU

Việc giấu chiếc chìa khóa dự phòng dưới tấm thảm lau chân trước cửa vào, trong tảng đá giả hoặc trên khung cửa sổ của bạn thì đồng nghĩa với việc bạn bỏ cửa không khóa. Tại điểm này, do những địa điểm cất giữ đó đã quá quen thuộc dẫn đến chúng sẽ là những địa điểm đầu tiên mà bất kỳ kẻ thâm nhập nào cũng sẽ kiểm tra trước tiên.

SỰ CÀI ĐẶT KHÔNG ĐÚNG

Khi bạn cài đặt hệ thống an ninh cho ngôi nhà của bạn, hãy chắc chắn làm theo tất cả các bước đã hướng dẫn trước. Một hệ thống được cài đặt không chính xác sẽ không còn đảm bảo tính năng hữu dụng của hệ thống nữa. Đảm bảo rằng tất cả các cảm biển cửa sổ và cửa ra vào được gắn chắc chắn và được lắp đặt chính xác. Đồng thời, không được bỏ qua bất kỳ lối vào ngôi nhà nào của bạn. Đôi khi các chủ hộ sẽ chỉ áp dụng các cảm biến cho cửa chính và bỏ qua cửa sau và cửa tầng hầm. Điều quan trọng là tất cả các điểm đầu vào cần phải được đảm bảo một cách thích hợp. Nếu bạn khộng tự tin lắm về việc này, hãy liên hệ với một đơn vị an ninh chuyên nghiệp và uy tín để nhận được sự trợ giúp.

BỐ TRÍ ĐẶT BẢNG ĐIỀU KHIỂN KÉM

Đảm bảo rằng bảng điều khiển của bạn không bị đặt quá gần với cửa trước. Có vẻ trực quan khi đặt bảng điều khiển của bạn nơi nó có thể dễ dàng thao tác trên đường ra vào căn nhà của bạn, nhưng để nó quá gần với cửa ra vào sẽ có hại nhiều hơn lợi. Ví dụ, nếu nó quá gần với cửa, thì bất kỳ ai cũng có thể nhìn thấy việc bạn nhập mật mã. Ngoài ra, sẽ dễ dàng hơn cho một tên trộm tháo gỡ một cách nhanh chóng bảng điều khiển ở gần cửa.

QUÊN KHÔNG KÍCH HOẠT (Arm) HỆ THỐNG

Rất nhiều người đơn giản là quên không kích hoạt hệ thống trên đường đi ra ngoài. Có thể không hề dễ dàng để tạo ra thói quen làm những thứ mà bạn chưa làm trước đó bao giờ, nhưng điều đó rất quan trọng! Bắt buộc bạn phải làm bất cứ điều gì bạn cần để sao cho nhắc nhở bạn kích hoạt hệ thống an ninh của bạn trên đường bạn ra khỏi ngôi nhà. Sau 2 hoặc 3 tuần, nó sẽ thành thói quen, nhưng trước đó bạn phải tự nhắc nhở bản thân mình.

Đừng để bị trở thành một nạn nhân của một vụ đột nhập. Cho dù hệ thống an ninh tốt nhất trên thế giới cũng không thể giúp bạn nếu bạn mắc phải những lỗi phổ biến này. Hãy thận trọng để thực hành những thói quen an toàn và bạn có thể yên tâm rằng bạn và những người thân yêu của bạn được bảo vệ.

Có thể bạn cũng sẽ cần đến một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín trợ giúp bạn trong việc ngăn chặn đột nhập. Hãy gọi số hotline của SmartHomeMart, chuyên gia của chúng tôi tự tin bằng Kiến thức và Kinh nghiệm, cộng thêm tư duy Chính trực sẽ chắc chắn đem lại giá trị đích thực cho bạn.

Nhận xét

Một số bài phổ biến

Khóa Cửa Nào Tốt Nhất Đối Với Ngôi Nhà Của Bạn ?

4 Lý Do Bạn Không Nên Đặt Bẫy Kẻ Trộm

Cảm Biến Hồng Ngoại Chuyển Động và Công Nghệ Chống Báo Động Giả

Trộm Thường Đột Nhập Vào Nhà Bạn Khi Nào?

Vì Sao Nên Dùng Các Bộ Báo Trộm Không Dây Cao Cấp

Vì Sao Chúng Ta Cần Nhiều Lớp Báo Động ?