Những Điều Cần Lưu Ý Khi Nâng Cấp Hệ Thống An Ninh Cho Ngôi Nhà Của BạnĐối với nhiều người, việc nâng cấp hệ thống an ninh cho ngôi nhà của họ có thể là một nhiệm vụ đầy thử thách. Đâu là nơi bạn nên bắt đầu? Loại thiết bị nào bạn cần? Làm thế nào để bạn xác định được loại hình an ninh bạn nên có cho ngôi nhà của bạn? Thật may mắn, tất cả các câu hỏi này có thể được trả lời với một sự đánh giá rủi ro sơ bộ ngôi nhà của bạn.

ĐÁNH GIÁ SỰ RỦI RO LÀ GÌ?


Khi các hộ gia đình hoàn thành việc đánh giá rủi ro ngôi nhà của họ, họ đang tích cực điều tra không chỉ nơi cư trú của họ mà còn hàng xóm xung quanh nữa, những rủi ro xảy ra ở khu vực xung quanh, các hoạt động tội phạm và các thảm họa tự nhiên. Việc đánh giá này nên đi vào càng chi tiết càng tốt, vậy bạn có thể sử dụng các biện pháp phòng ngừa hiệu quả hơn khi bạn thấy toàn bộ các điểm mạnh và điểm yếu an ninh của ngôi nhà.

Những sự đánh giá rủi ro có hiệu quả nhất khi chúng được hoàn thành trước khi mua một đơn hàng an ninh ngôi nhà. Bằng việc phân tích ngôi nhà và hàng xóm xung quanh trước khi mua hệ thống, bạn có thể xác định được các nhu cầu an ninh ngôi nhà của bạn. Điều này liên quan đến việc xác định những gì là hoàn toàn cần thiết và những gì có thể được coi là không thực sự cần.

PHÂN TÍCH NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Khi đánh giá những mối nguy hại đến sự an toàn đối với ngôi nhà của bạn, sẽ là tốt nhất nếu bạn bắt đầu với nhà bếp. nếu ngôi nhà của bạn giống với hàng triệu hộ gia đình khác ở Mỹ., nhà bếp nắm giữ phần lớn các rủi ro điện hoặc cháy nổ. Các lò nướng bánh, lò vi sóng, lò nướng và dụng cụ nấu ăn khác nên được sử dụng đúng cách và trong điều kiện tốt. Các ổ cắm điện cần được kiểm tra đối với bất kỳ mối nguy hiểm tiềm ẩn nào. Diêm và các chất gây cháy nổ khác nên để xa tầm tay của trẻ nhỏ. Các sản phẩm nấu ăn và làm sạch cũng cần được lưu ý khi đánh giá rủi ro trong nhà bếp. Các yếu tố khác cần được xem xét đến về lâu dài tại nhà bếp của bạn bao gồm vật liệu làm sàn nhà và các lối ra vào trong các trường hợp khẩn cấp.

Sau khi bạn hoàn thành việc đánh giá nhà bếp, tiếp đến là phòng khách hay phòng ăn. Bỏ ra vài phút để kiểm tra tất cả các mối nguy hại của các thiết bị điện. Chúng đang hoạt động? Nếu không, có phải bạn hay thành viên trong gia đình bạn rút chúng ra hay không? Bạn có biết những nơi mà lò sưởi được đặt không? Tìm xem có bất cứ mối nguy hại gây cháy có thể xảy ra xung quanh các nguồn nhiệt đó không. Bạn có thể có hệ thống giải trí bao quát trong phòng khách. Các dây cáp của bạn còn tốt hay không? Bạn có những chiếc thảm, chúng có thể là một mối nguy hại nhỏ? Bạn cũng sẽ muốn tạo một ghi chú ở lối ra vào.

Khi bạn đã hoàn thành việc đánh giá hai nơi rộng lớn đó, bạn có thể áp dụng tiêu chuẩn giống như vậy đối với các khu vực nhỏ hơn: phòng ngủ, phòng tắm, tủ quần áo, hành lang, cầu thang, gác xép.

PHÂN TÍCH KHU VỰC XUNG QUANH

Một phần thiết yếu của việc quản lý một sự đánh giá rủi ro hợp lý là làm việc với cảnh sát địa phương và các đơn vị cứu hỏa. Các chuyên gia đó thường có các thông tin quan trọng như là các thống kê tội phạm, số sự cố thảm họa tự nhiên hàng năm và số vụ tai nạn liên quan đến cháy nổ xảy ra trong một định kỳ.

Những người hàng xóm cũng là các nguồn thông tin bổ ích, đặc biết nếu họ đã sống ở đó trước bạn và gia đình bạn. Hãy hỏi họ, nếu họ đã có kinh nghiệm về bất cứ hoạt động liên quan đến tội phạm hoặc phóa hoại công trình văn hóa nào, bao gồm cả trộm cắp, ném trứng, phun sơn, vẽ bậy và các thiếu niên nghịch ngợm khác. Cố gắng ghi chú khoảng cách từ nhà bạn đến với trạm cảnh sát và cứu hỏa gần nhất. Đánh dấu các quãng đường có thể xuyên qua hàng xóm xung quanh mà bạn nghĩ bạn sẽ thường xuyên đi. Những người mua nhà tiềm năng nên biết rằng bọn tội phạm thường theo dõi thói quen gia đình khi chọn mục tiêu.

XÁC ĐỊNH CÁC ĐIỂM MẠNH VÀ ĐIỂM YẾU CỦA BẠN


Trong lúc bạn đang đi qua ngôi nhà và khu vực xung quanh vì các rủi ro an ninh, bạn sẽ có đủ thông tin để bắt đầu việc đưa ra những quyết định về kích thước và phạm vi của hệ thống an ninh cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn tin rằng tội phạm và hành vi phá hoại nghiêm trọng, thì bạn sẽ muốn có những bước đi hướng tới việc giảm thiểu các rủi ro đó.

SMARTHOMEMART chúng tôi cung cấp một loạt các biện pháp an ninh nhà phù hợp với nhu cầu của bạn một cách hoàn hảo. Các gói cơ bản bao gồm bộ hệ thống báo động không dây cho phép bạn kiểm soát toàn bộ hệ thống báo động của bạn và các đặc tính của một nền tảng an ninh đầy đủ dễ dàng sử dụng. Các gói cũng bao gồm nhiều bộ cảm biến cửa ra vào và cửa sổ và các máy phát hiện chuyển động cho một hệ thống an ninh ngôi nhà toàn diện.

 

Nhận xét

Một số bài phổ biến

Khóa Cửa Nào Tốt Nhất Đối Với Ngôi Nhà Của Bạn ?

4 Lý Do Bạn Không Nên Đặt Bẫy Kẻ Trộm

Cảm Biến Hồng Ngoại Chuyển Động và Công Nghệ Chống Báo Động Giả

Trộm Thường Đột Nhập Vào Nhà Bạn Khi Nào?

Vì Sao Nên Dùng Các Bộ Báo Trộm Không Dây Cao Cấp

Vì Sao Chúng Ta Cần Nhiều Lớp Báo Động ?