Sử Dụng Đèn Chiếu Sáng Để Ngăn Kẻ Trộm Đột Nhập

Ánh sáng trong và ngoài nhà là một cách hữu hiệu để bảo vệ ngôi nhà trước kẻ trộm


Khi mà hầu hết mọi người cân nhắc về việc lắp đặt một hệ thống an ninh ngôi nhà, họ nghĩ về tất cả các điểm mạnh và điểm yếu khác nhau của nơi họ cư trú. Tuy nhiên một trong những khía cạnh hầu như bị bỏ qua của an ninh ngôi nhà, là việc sử dụng đèn chiếu sáng. Chiếu sáng chiến lược có thể ngăn chặn nỗ lực của các tên tội phạm đột nhập vào từ chỗ sơ hở và lối vào trong nhà. Nếu một tên thực hiện việc xâm nhập vào bên trong, ánh sáng vừa đủ có thể giúp đưa ra một hình ảnh rõ ràng hơn về khuôn mặt của tên trộm, trang phục và các đặc điểm nhận dạng khác. Sử dụng các chiến lược chiếu sáng và lời khuyên để tạo ra môi trường an toàn nhất cho bạn và gia đình của bạn:

Nội Thất

Các bóng đèn nội thất có thể là biện pháp hiệu quả nhất để ngăn chặn một cuộc đột nhập. Nhiều kẻ trộm hoạt động vào ban đêm, khi mà sự quan sát bị hạn chế, các bóng đèn tắt và mọi người hoặc là ra ngoài hoặc là đã ngủ say. Vào ban đêm, với các bóng đèn tắt, tên trộm có thể đột nhập và trốn thoát mà không bị bắt gặp bởi ai cả. Nếu những kẻ trộm thấy một ngôi nhà với đèn sáng, thì khả năng lớn hơn là chúng sẽ chuyển sang một ngôi nhà khác.

Nếu bạn đang có kế hoạch cho một chuyến đi chơi xa, hãy cân nhắc việc đầu tư một bộ hẹn giờ chiếu sáng. Chúng tương đối rẻ tiền và sẵn có tại rất nhiều cửa hàng bán thiết bị an ninh và tự động. Đảm bảo rằng bạn sử dụng các bộ hẹn giờ này hàng ngày, không chỉ khi bạn đi nghỉ dưỡng. Những người hàng xóm của bạn sẽ thấy một thói quen về việc đèn nhà bạn bật sáng. Khi đèn bị tắt bất ngờ, họ có thể được cảnh báo rằng có điều gì đó không bình thường.

Các bộ định thời đèn chiếu sáng là một sự bổ sung tuyệt vời cho các hệ thống an ninh ngôi nhà hoàn chỉnh. SmartHomeMart sẽ cung cấp các gói hoàn chỉnh bao gồm một bộ trung tâm báo động, các cảm biến phát hiện chuyển động đa chiều và các cảm biến cửa sổ. Các bộ giám sát và quản lý Video cũng sẵn có và làm việc một cách hoàn hảo với các bộ định thời đèn chiếu sáng trong trường hợp có xâm nhập.

Ngoại Thất

Sau khi bạn đã đầu tư một bộ định thời đèn chiếu sáng cho việc chiếu sáng trong ngôi nhà của bạn, bạn sẽ muốn tập trung vào việc chiếu sáng bên ngoài. Nếu bạn đang đi bộ từ một khu vực đậu xe chung và cần phải đi bộ đến cửa trước của bạn, ánh sáng bên ngoài sẽ rất quan trọng cho sự an toàn của bạn. Với các đèn ngoại thất, bạn sẽ có thể nhìn thấy bất kỳ mối đe dọa nào mà thông thường chúng sẽ ẩn trong bóng tối. Về bản chất các bóng đèn ngoại thất không bảo vệ bạn. Thay vào đó, chúng cho bạn cơ hội và sự lựa chọn để tránh nguy hiểm.

Đi vào xem xét khu vực bạn muốn thắp sáng trước khi bạn mua các bóng đèn ngoại thất. Các sản phẩm bạn mua nên sáng đủ để thắp sáng ít nhất 30m. Cân nhắc về việc bố trí các bóng đèn ở trước tài sản của bạn trên một bộ định thời đèn chiếu sáng và cố gắng thiết lập một thói quen tương tự như một thứ mà bạn sử dụng cho các bóng đèn ngoại thất.

Nhận xét

Một số bài phổ biến

Khóa Cửa Nào Tốt Nhất Đối Với Ngôi Nhà Của Bạn ?

4 Lý Do Bạn Không Nên Đặt Bẫy Kẻ Trộm

Cảm Biến Hồng Ngoại Chuyển Động và Công Nghệ Chống Báo Động Giả

Trộm Thường Đột Nhập Vào Nhà Bạn Khi Nào?

Vì Sao Nên Dùng Các Bộ Báo Trộm Không Dây Cao Cấp

Vì Sao Chúng Ta Cần Nhiều Lớp Báo Động ?