Con bạn sẽ an toàn nếu bạn đọc kỹ bài này


Chúng tôi đã quan sát thấy:

Ở các gia đình VN những đứa trẻ thường đối mặt với các nguy hiểm vô hình vì người lớn chưa được trang bị kiến thức đúng và đủ.

Thay vì để con trẻ trong một môi trường an toàn và cho chúng tự do, chúng ta lại làm ngược lại để chúng trong một môi trường kém an toàn và luôn miệng cảnh báo trẻ.

Khi người lớn ra ngoài và dặn trẻ trông nhà thực sự rất nguy hiểm. Tỉ lệ gặp nạn có thể thấp nhưng mức độ thiệt hại thì vô cùng. Khóa cửa và không biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo không phải là giải pháp tốt nhất.

Thử nghĩ bạn có thể quan sát trẻ mọi lúc, mọi nơi qua hệ thống camera an ninh thì trẻ có được an toàn hơn không. Bạn thậm chí còn biết con mình đang vui hay buồn khi ở nhà một mình với người thân khác ngoài bạn. Bạn biết được con đang làm gì và ai đang tiếp xúc với con.

Thử nghĩ với hệ thống an ninh phát hiện sự đột nhập tại các khu vực như cửa chính cửa sổ, ban công rồi báo động ngay đến bạn MỌI LÚC- MỌI NƠI có phải trẻ sẽ được an toàn hơn không.

Hơn hết, trong các trường hợp khẩn cấp, đứa trẻ hoặc người già chỉ cần bấm một nút bấm đơn giản đã được cài đặt sẵn và các thông báo nguy hiểm ngay lập tức được chuyển đến bạn hoặc cảnh sát và an ninh khu vực.

Thử nghĩ bạn sẽ an tâm giải quyết các việc bên ngoài như thế nào khi biết chắc mọi việc sẽ ổn ở nhà.

Tôi nhận thấy mọi người rất chú trọng đến việc khóa cửa nhưng lại rất lơ là với hệ thống cảnh báo, an ninh. Là một người am hiểu trong lĩnh vực này, tôi cho rằng việc này phải thay đổi ngay, vì an toàn cho các thành viên trong gia đình bạn.

HÀNH ĐỘNG ngay bây giờ để đảm bảo an toàn cho trẻ và các thành viên thân yêu của bạn.

Đừng chần chừ và thỏa hiệp với NGUY HIỂM và BẤT AN.

BẠN ĐÃ CHÚ Ý KHOÁ CỬA KỸ CHƯA?


Với một nút bấm, việc kích hoạt hệ thống an ninh còn dễ và an toàn hơn khóa cửa nhiều lớp.

Nhận xét

Một số bài phổ biến

Khóa Cửa Nào Tốt Nhất Đối Với Ngôi Nhà Của Bạn ?

4 Lý Do Bạn Không Nên Đặt Bẫy Kẻ Trộm

Cảm Biến Hồng Ngoại Chuyển Động và Công Nghệ Chống Báo Động Giả

Trộm Thường Đột Nhập Vào Nhà Bạn Khi Nào?

Vì Sao Nên Dùng Các Bộ Báo Trộm Không Dây Cao Cấp

Vì Sao Chúng Ta Cần Nhiều Lớp Báo Động ?