Về Chúng tôi

SmartHomeMart chúng tôi chuyên nghiệp về các giải pháp an ninh, an toàn và tự động hóa cho ngôi nhà bạn ! Dù bạn có là một nhà cung cấp hệ thống chuyên nghiệp hay đơn giản bạn là gia chủ và muốn tự mình tăng cường an ninh và làm tiện nghi thêm cho ngôi nhà, chúng tôi có thể đem đến cho bạn mọi thứ bạn cần, bao gồm : hệ thống báo động chống trộm, an ninh tích hợp, điều khiển chiếu sáng, kiểm soát chất lượng không khí, tự động hóa toàn diện…Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ kỹ thuật và tư vấn chu đáo cho khách hàng.
Các sản phẩm do SmartHomeMart cung cấp đều được chọn lọc kỹ càng để đảm bảo đem đến lợi ích thiết thực nhất cho Khách hàng.
SmartHomeMart được quản lý bởi Home Control Team, một đội ngũ chuyên nghiệp trực thuộc Công ty Liên Dương Engineering. Với nhiều năm kinh nghiệp trong việc cung cấp giải pháp tổng thể về điều khiển tự động, an ninh, chiếu sáng, xử lý không khí, chúng tôi tự hào đem đến các giá trị thiết thực nhất cho ngôi nhà của bạn. Sự yên tâm và tin tưởng của khách hàng và đối tác là điều chúng tôi luôn trân trọng.

Quý khách hàng muốn hợp tác làm Đại lý, và có nhu cầu được Training (huấn luyện) bài bản, vui lòng liên hệ số điện thoại:

Nhận xét

Một số bài phổ biến

Khóa Cửa Nào Tốt Nhất Đối Với Ngôi Nhà Của Bạn ?

4 Lý Do Bạn Không Nên Đặt Bẫy Kẻ Trộm

Vì Sao Nên Dùng Các Bộ Báo Trộm Không Dây Cao Cấp

Cảm Biến Hồng Ngoại Chuyển Động và Công Nghệ Chống Báo Động Giả

Kẻ trộm đánh cắp nhiều hơn giá trị tài sản

Vì Sao Chúng Ta Cần Nhiều Lớp Báo Động ?